Tại sao nên học tại FPT Software Academy?

Đăng bởi Admin - 20-05-2020

Trong hơn 10 năm qua, FPT Software Academy (FA) – tiền thân là Fresher Academy đã đào tạo hơn 13.000 học viên và hàng chục ngàn sinh viên thực tập đến từ nhiều trường Đại học – Học viện – Cao đẳng trên toàn quốc. 100% học viên, sinh viên thực tập tại FA đã có cơ hội làm việc tại nhưng dự án lớn của FPT Software với mức thu nhập khởi điểm lên đến 14 triệu đồng/tháng.

Những con số biết nói đó thể hiện nỗ lực không ngừng nghỉ của FPT Software Academy trong việc đào tạo, chuẩn bị cho học viên những hành trang vững vàng giúp học viên có thể đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe nhất từ các dự án và làm việc như những Lập trình viên chuẩn quốc tế thực thụ.

Vì sao hàng chục ngàn sinh viên đã lựa chọn học tập và làm việc tại FPT Software Academy?

Hãy cùng tìm hiểu lý do: Vì sao hàng chục ngàn sinh viên đã lựa chọn học tập và làm việc tại FPT Software Academy?

Danh tiếng về chất lượng đào tạo

FPT Software thành lập năm 1999, là công ty thành viên của FPT, Tập đoàn Công nghệ hàng đầu của Việt Nam. Sau 20 năm thành lập FPT Software hiện đang là công ty phần mềm lớn nhất của Việt Nam.

Với hàng ngàn kỹ sư, chuyên gia công nghệ, cùng quy trình làm việc được chắt lọc từ chính các dự án lớn với các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu thế giới, chương trình đào tạo của FSoft Academy là một trong những chương trình đào tạo được xuất phát từ thực tế công việc và gắn liền với nhu cầu công việc. Chỉ sau khoảng 2-3 tháng đào tạo tại FA, 90% học viên được các dự án nhận làm việc trực tiếp và có thể chủ động trong công việc, tiếp cận các bài toán công nghệ khó. Có thể nói học viên của FA luôn là nguồn nhân lực quan trọng đóng góp vào thành công của các dự án lớn tại FSOFT. Nhiều cựu học viên đã nhanh chóng trở thành các “key-member”, quản lý nhóm, chuyên gia công nghệ… chỉ sau 1-2 năm làm việc. Không chỉ được “trọng dụng” tại FSOFT, nhiều cựu học viên Fresher với chứng chỉ học tập tại FA còn được nhiều công ty săn đón với mức đãi ngộ vô cùng hấp dẫn. Có thể nói, Học viện Đào tạo của FPT Software đã hình thành nên một  hệ thống chuẩn kỹ năng – Fresher cho thị trường IT Việt Nam và khu vực. Danh tiếng của chương trình đào tạo Fresher đã thực sự trở thành “tấm vé thông hành” cho nhiều sinh viên, lập trình viên trẻ bước chân vào thế giới công nghệ.

Chương trình đào tạo hiện đại chuyên nghiệp

Với đa dạng các nội dung đào tạo từ cơ bản đến nâng cao và hệ thống học liệu tiên tiến được cập nhật liên tục theo các xu hướng công nghệ mới, FPT Software Academy cung cấp đến học viên nhiều lộ trình đào tạo tùy theo năng lực và đáp ứng nhu cầu học tập của học viên.

Hình thức đào tạo linh hoạt phù hợp với người học được kết hợp giữa học offline tại Trung tâm và online tại nhà (Blended Learning). Đồng thời, học viên được tham gia thực hành trong hơn 60% thời lượng khóa học tại Labs, thực hiện Assignment/ Mock Project và chỉ 40% thời lượng Lý thuyết/Test/Quiz trong toàn khóa học. Từ đó, giúp học viên nhanh chóng nắm chắc kiến thức nền tảng và rèn luyện nâng cao kỹ năng Coding, Code Design hiệu quả chỉ sau 2-3 tháng học tập.

Học viên không chỉ được rèn luyện sâu về kiến thức công nghệ, mà còn được tiếp xúc với các quy trình chuẩn quốc tế của FPT Software, đồng thời nâng cao kỹ năng mềm với nhiều hoạt động đa dạng. Đặc biệt là các kỹ năng như: Kỹ năng Phỏng vấn, kỹ năng Đàm phán, kỹ năng báo cáo, làm việc nhóm, kỹ năng đọc hiểu và giao tiếp tiếng Anh…

Học viên hoàn thành khóa học có nền tảng tốt để có thể thi các chứng chỉ chuyên nghiệp quốc tế như: OCA, AWS, ISTQB, Microsoft…. và tiếp cận các công nghệ mới khác.

Thực chiến với các chuyên gia

Học viên của FPT Software Academy sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng với đó là sự hỗ trợ nhiệt tình 24/7 của đội ngũ Mentor. Nếu như mô hình truyền thống học offline lấy người thầy làm trung tâm, thì FSoft Academy lấy học viên làm trung tâm, cùng với content online đơn giản, dễ hiểu, lý thuyết ngắn gọn có thể xem trước ở nhà hoặc bất cứ đâu.

Học viên học tại FPT Software Academy được hướng dẫn “cầm tay chỉ việc”, thực hành trên lớp.

Học viên được hướng dẫn “cầm tay chỉ việc”, thực hành trên lớp.

 

Trong suốt khóa học, học viên được giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm thực tế, định hướng nghề nghiệp từ các chuyên gia công nghệ, kỹ sư IT hàng đầu của FSOFT và được chăm sóc, động viên, thúc đẩy học tập tốt hơn bởi đội ngũ Class Admin tâm huyết.

Đồng thời, khi đã nắm chắc các kiến thức cơ bản, học viên sẽ được tạo điều kiện tham gia làm các dự án giả lập (Mock Project) hoặc tham gia làm việc trực tiếp tại các dự án lớn của công ty. Với thời lượng thực hành – thực chiến tại dự án cùng tinh thần quân đội “Thao trường đổ mồ hôi, chiến trường bớt đổ máu”, học viên Fresher được rèn luyện trong môi trường nghiêm ngặt sẽ trở thành các chiến binh IT tinh nhuệ, sẵn sàng chinh chiến tại các dự án lớn hàng đầu.

Cam kết hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp

Sau khi kết thúc khóa học, học viên tốt nghiệp sẽ được hỗ trợ bố trí, sắp xếp các cơ hội việc làm tại các dự án của FPT Software với mức lương cạnh tranh cùng nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn của người FPT. Ngoài ra, với danh tiếng và chất lượng đào tạo của mình, FPT Software Academy có hệ thống mạng lưới đối tác là các doanh nghiệp IT hàng đầu của Việt Nam và trong khu vực.

Học viên sẽ được hỗ trợ giới thiệu, tìm kiếm các cơ hội phù hợp với năng lực và định hướng cá nhân tại tập đoàn FPT và mạng lưới đối tác không chỉ ngay sau khi kết thúc khóa học mà có thể tại bất kỳ thời điểm nào trong suốt sự nghiệp của mình.

Chính sách học phí ưu đãi và nhiều mức học bổng hấp dẫn

Với thời lượng đào tạo, thực hành chuyên sâu, toàn diện, các chương trình đào tạo tại FSoft Academy có mức học phí ưu đãi và phù hợp với khả năng tài chính của học viên. Bên cạnh đó, tùy theo năng lực, trình độ, học viên sẽ có cơ hội nhận nhiều mức học bổng hấp dẫn lên đến hơn 2.000 USD tương đương với các mức 50% -100% -150% - 200% học phí trong suốt quá trình học tập.

Cơ sở vật chất - môi trường chuyên nghiệp

Học viên tại FPT Software sẽ được trải nghiệm và sử dụng hệ thống giảng đường, văn phòng làm việc chuẩn quốc tế tại những Campus đẹp và hiện đại nhất Việt Nam. Với 6 khu Campus, nhiều tòa nhà văn phòng tại các thành phố lớn, hệ thống phòng học, giảng đường, văn phòng làm việc của FPT Software được trang bị đầy đủ những trang thiết bị tiện nghi, hiện đại nhất, giúp học viên có trải nghiệm học tập tốt nhất. Ngoài ra, tùy theo địa điểm, học viên có thể được hỗ trợ xe Shuttles bus của công ty để đi lại trong quá trình học tập.

Học viên hào hứng tham gia hoạt động trong khóa học Fsoft Academy

Bên cạnh đó, trong suốt khóa học, các bạn học viên cũng được tham gia rất nhiều các hoạt động teambuilding, sự kiện giải trí hấp dẫn và đắm mình trong văn hóa FPT dân chủ, sáng tạo và máu lửa. Từ đó hình thành bản sắc & giá trị riêng cho bản thân, thích nghi tốt với môi trường nhiều thay đổi, kết nối cộng đồng, nắm bắt cơ hội, không ngừng khát khao, sẵn sàng chinh phục thử thách bằng năng lực và phẩm chất cá nhân.

Đăng ký nhận bản tin FPT Software Academy

Đăng kí ngay để nhận tin tức về khóa học và các chương trình ưu đãi mới nhất của FPT Software Academy

Có thể bạn quan tâm

Quy trình ứng tuyển khóa đào tạo lập trình tại FPT Software Academy

Quy trình ứng tuyển khóa đào tạo lập trình tại FPT Software Academy

Đăng bởi - 30 May 2020