Giới thiệu
FPT Software Academy

FPT Software Academy là học viện công nghệ trực thuộc FPT Software dành cho sinh viên năm cuối hoặc mới ra trường khối ngành công nghệ.

Chúng tôi cung cấp các chương trình đào tạo định hướng ngành khác nhau về phát triển phần mềm, kiểm thử phần mềm để giúp học viên:

 • Nâng cao năng lực chuyên môn
 • Có được kinh nghiệm thực tiễn
 • Cải thiện ngoại ngữ và kỹ năng mềm

 • Tầm nhìn

  Trở thành trung tâm đào tạo công nghệ hàng đầu Việt Nam

 • Sứ mệnh

  FPT Software Academy phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo dẫn đầu về công nghệ, cam kết chất lượng đào tạo tốt nhất, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho FPT Software và góp phần phát triển ngành công nghệ Việt Nam

 • Giá trị cốt lõi

  FPT Software Academy phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo dẫn đầu về công nghệ, cam kết chất lượng đào tạo tốt nhất, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho FPT Software và góp phần phát triển ngành công nghệ Việt Nam

Triết lý giáo dục & văn hoá

“Tôn đổi đồng - Chí gương sáng”

“TÔN ĐỔI ĐỒNG” nghĩa là “Tôn trọng cá nhân - Tinh thần đổi mới - Tinh thần đồng đội”

Tôn Trọng

- là Tôn trọng cá nhân, bao gồm: Nói thẳng, Lắng Nghe và Bao dung. Ở FPT, cấp dưới có thể nói thẳng với cấp trên, không phân biệt vị trí cao thấp, quan hệ thân sơ. Chúng tôi chấp nhận mọi người như họ vốn có, cả mặt mạnh, mặt yếu, cả điểm tốt và chưa hoàn thiện, đồng thời, tạo điều kiện tối đa để các thành viên được là chính mình, được thực hiện những hoài bão của mình.

Đổi mới

- là Tinh thần đổi mới, bao gồm: Học hành, Sáng tạo và STCo (là sự hài hước, hóm hỉnh đặc trưng của người FPT). Chúng tôi không ngừng học hỏi từ khách hàng, đối tác và từ chính những đồng nghiệp để tránh suy nghĩ theo lối mòn, nỗ lực dẫn đầu về công nghệ mới, sản phẩm mới, phương thức quản trị/kinh doanh mới.

Đồng đội

- là Tinh thần đồng đội, bao gồm: Đồng tâm, Tập thể và Chân tình. Ở FPT, mọi thành viên đều được quan tâm, giúp đỡ, sẻ chia và cùng đồng tâm hướng đến một mục tiêu chung “vì sự thành công của khách hàng và sự phát triển trường tồn của công ty”.


“CHÍ GƯƠNG SÁNG” nghĩa là “Chí công - Gương mẫu - Sáng suốt”

Chí công

Là nền tảng quan trọng nhất để lãnh đạo xây dựng niềm tin trong nhân viên và để nhân viên làm việc hết mình thay vì xu nịnh lãnh đạo.

Gương mẫu

Lãnh đạo phải là người thể hiện rõ nét nhất về Tinh thần FPT, về giá trị của ba chữ 'Tôn Đổi Đồng'

Sáng suốt

Là tầm nhìn xa và tính quyết đoán.

Các con số biết nói

05 năm liền FPT Software là Nhà Tuyển dụng được yêu thích nhất trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin theo khảo sát do Mạng Việc làm và Tuyển dụng CareerBuilder.vn bình chọn.

5000+

KỸ SƯ CÔNG NGHỆ MỖI NĂM

100+

100% CAM KẾT
VIỆC LÀM

87+

ĐỐI TÁC LÀ TRƯỜNG ĐH-CĐ

100+

KHÓA HỌC
MỖI NĂM

Các đối tác tiêu biểu

Chúng tôi hợp tác với nhiều trường Đại học - Học viện - Cao đẳng trên toàn quốc trong việc xây dựng chương trình đào tạo, thực tập, thực hành và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên

GIA NHẬP FPT SOFTWARE ACADEMY

FPT Software Academy tự hào là bệ phóng sự nghiệp vững chắc cho 5000 kỹ sư công nghệ thông tin trẻ mỗi năm.