FSOFT HCM ký thoả thuận hợp tác với Đại học Công nghệ TP. HCM

Đăng bởi Admin - 29-01-2021

Mới đây, FSOFT HCM ký kết thoả thuận hợp tác với trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) nhằm gắn kết công tác đào tạo với thực tiễn, nâng cao hiệu quả hoạt động của nhà trường và của doanh nghiệp.

Theo thỏa thuận đã ký kết, FSOFT HCM sẽ tạo điều kiện và hỗ trợ sinh viên HUTECH đến tham quan, tìm hiểu về môi trường làm việc tại FSOFT, học tập và trải nghiệm thực tế dự án. FSOFT cũng sẽ tham gia các buổi hội thảo chuyên đề về công nghệ thông tin, chia sẻ định hướng nghề nghiệp... do HUTECH tổ chức cho sinh viên.
Về phía HUTECH, nhà trường cung cấp địa điểm, hỗ trợ FSOFT HCM tổ chức các buổi hội thảo, triển lãm về công nghệ tại trường; quảng bá hình ảnh hoạt động của nhà Phần mềm đến với sinh viên và các đối tác của HUTECH.

Chị Nguyễn Thị Vọng, Trưởng phòng Đào tạo FSOFT HCM cho biết: “FSOFT có nhu cầu tuyển dụng không giới hạn lập trình viên ở các trình độ khác nhau, từ thực tập sinh có dưới một năm kinh nghiệm đến những kỹ sư, chuyên gia đã có kinh nghiệm dày dạn. Đối với nhóm nhân lực trẻ, FSOFT hỗ trợ đào tạo nâng cao kiến thức và kỹ năng. Do đó, Trung tâm Đào tạo của FSOFT đang đẩy mạnh việc hợp tác với các trường Đại học, tổ chức nhiều hoạt động và sự kiện nhằm góp phần phát triển năng lực của các bạn sinh viên trong thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường”.

Trước đó, FSOFT HCM đã tài trợ HUTECH tổ chức Hội thi "Tìm kiếm tài năng CNTT 2020". Đây là hội thi học thuật được tổ chức hằng năm tại HUTECH và có sự tham gia của Hội Tin học TP. HCM cùng các doanh nghiệp CNTT hàng đầu. Năm 2020, hội thi thu hút gần 100 đội tham dự. Vòng Chung kết còn hơn 40 đội (khoảng 100 thí sinh), trong đó trên 90% là sinh viên năm 4 ngành CNTT/ATTT tại HUTECH và các trường đại học khác tại TP. HCM

Nguồn: Cucumber

Đăng ký nhận bản tin FPT Software Academy

Đăng kí ngay để nhận tin tức về khóa học và các chương trình ưu đãi mới nhất của FPT Software Academy

Có thể bạn quan tâm

4 Framework Back-end phổ biến năm 2021

Python đang trở thành xu hướng một cách bất ngờ. Và, nhu cầu chắc chắn sẽ tiếp tục và không có dấu hiệu suy giảm trong những năm sắp tới. Python dự kiến ​​sẽ vượt qua Java và C # trong tương lai. Bằng chứng là rất nhiều công ty công nghệ lớn hiện nay như Google, Netflix, Instagram, đang lựa chọn các framework Python để phát triển Web.

Đăng bởi Admin - 30 Sep 2021

FPT Software Academy khai giảng Khóa đào tạo Lập trình viên chuyên nghiệp

Trong các ngày 23/6, 29/6 và 6/7 tới đây, FPT Software Academy sẽ tổ chức khai giảng đồng bộ các khóa đào tạo lập trình chuyên nghiệp trên cả 3 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh.

Đăng bởi FPT Software Academy - 30 Jun 2020

CHUYỂN NGÀNH IT: Những hướng đi mới cho dân TRÁI NGÀNH ( PHẦN 1)

FPT Software Academy sẽ gối đầu 4 kiến thức giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về ngành công nghệ thông tin qua chia sẻ của

Đăng bởi Admin - 29 Sep 2021