FPT Software Academy khai giảng Khóa đào tạo Lập trình viên chuyên nghiệp

Đăng bởi FPT Software Academy - 30-06-2020

Chỉ sau hơn 01 tháng triển khai tuyển sinh, các khóa đào tạo học viên đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng sinh viên công nghệ trên cả nước. Hơn 200 bạn sinh viên đã tham gia ứng tuyển và đăng ký xét tuyển vào các chương trình đào tạo lập trình chuyên nghiệp như: Fullstack Java Web Developer; Java SE Developer, Professional Angular Developer, Fullstack .Net Web Developer… Trải qua các vòng đăng ký xét tuyển, thi tuyển xếp lớp (Placement Test) xét chọn học bổng và tư vấn nghề nghiệp cùng chuyên gia, hơn 80 học viên đã chính thức trở thành những học viên đầu tiên theo chương trình đào tạo mới của FPT Software Academy. Trong các ngày 23/6, 29/6 và 6/7 tới đây, FPT Software Academy sẽ tổ chức khai giảng đồng bộ các khóa đào tạo lập trình chuyên nghiệp trên cả 3 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh.

Anh Do Ngoc Hoang - Giam Doc FPT Software Academy phat bieu tai le khai giang


Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng các khóa đào tạo ngày 29/06 tại Hà Nội, anh Đỗ Ngọc Hoàng – Giám đốc học viện FPT Software Academy chia sẻ: “Đội ngũ giảng viên, chuyên gia của FPT Software Academy luôn cố gắng nỗ lực không ngừng nhằm chuẩn bị cho học viên những hành trang vững chắc như: năng lực kỹ thuật, công nghệ hiện đại, các kỹ năng mềm và cả quy trình làm việc chuyên nghiệp. Chỉ sau 3 - 6 tháng đào tạo tại FA, 100% học viên đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được nhận làm việc trực tiếp tại các dự án phần mềm toàn cầu và có thể chủ động trong công việc, tiếp cận các bài toán công nghệ khó. Có thể nói học viên của FA luôn là nguồn nhân lực quan trọng đóng góp vào thành công của các dự án lớn tại FSOFT.”

Nhiều cựu học viên của Fresher Academy trước đây đã nhanh chóng trở thành các “key person”, team leader, chuyên gia công nghệ… chỉ sau 1-2 năm làm việc. Không chỉ được “trọng dụng” tại FSOFT, các lập trình viên trẻ với chứng chỉ học tập tại FA còn được nhiều công ty săn đón với mức đãi ngộ vô cùng hấp dẫn. Có thể nói, Học viện Đào tạo của FPT Software đã hình thành nên một hệ thống chuẩn kỹ năng – Fresher cho thị trường IT Việt Nam và khu vực. Danh tiếng của chương trình đào tạo Fresher đã và sẽ thực sự trở thành “tấm vé thông hành” cho nhiều sinh viên, lập trình viên trẻ bước chân vào thế giới công nghệ. Đội ngũ học viên, lập trình viên trẻ trưởng thành từ các khóa đào tạo của FPT Software Academy chắc chắn sẽ là nguồn nhân lực quan trọng giúp giải cơn khát nhân lực IT chất lượng cao cho thị trường lao động, góp phần đưa Việt Nam vững bước tiến nhanh trong công cuộc Chuyển đổi số và Cách mạng công nghệ 4.0.


Để theo dõi thêm thông tin chi tiết hoặc đăng ký tư vấn về các chương trình đào tạo, các bạn có thể xem tại: 
•    Website: https://fsoft-academy.edu.vn/
•    Fanpage facebook: https://www.facebook.com/FPTSoftware.tuyendung/
•    Hotline: Hà Nội: BachDV1 – 0969125248; Email: [email protected];     
 

Đăng ký nhận bản tin FPT Software Academy

Đăng kí ngay để nhận tin tức về khóa học và các chương trình ưu đãi mới nhất của FPT Software Academy

Có thể bạn quan tâm

4 Framework Back-end phổ biến năm 2021

Python đang trở thành xu hướng một cách bất ngờ. Và, nhu cầu chắc chắn sẽ tiếp tục và không có dấu hiệu suy giảm trong những năm sắp tới. Python dự kiến ​​sẽ vượt qua Java và C # trong tương lai. Bằng chứng là rất nhiều công ty công nghệ lớn hiện nay như Google, Netflix, Instagram, đang lựa chọn các framework Python để phát triển Web.

Đăng bởi Admin - 30 Sep 2021

CHUYỂN NGÀNH IT: Những hướng đi mới cho dân TRÁI NGÀNH ( PHẦN 1)

FPT Software Academy sẽ gối đầu 4 kiến thức giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về ngành công nghệ thông tin qua chia sẻ của

Đăng bởi Admin - 29 Sep 2021