Chương trình đào tạo

Học viên tại FPT Software sẽ được trải nghiệm và sử dụng hệ thống giảng đường, văn phòng làm việc chuẩn quốc tế tại những Campus đẹp và hiện đại nhất Việt Nam

Môi trường chuyên nghiệp

Môi trường làm việc đạt chuẩn quốc tế, văn phòng hiện diện trên toàn cầu (Việt Nam, Mỹ, Úc, Nhật Bản, Singapore, Đức, Pháp…)

Văn hoá khác biệt

Trải nghiệm văn hóa khác biệt thật sự trẻ trung, máu lửa với nhiều hoạt động phong trào hấp dẫn

Cơ hội không giới hạn

Cơ hội phát triển sự nghiệp tại các dự án lớn với khách hàng nước ngoài, mức thu nhập hấp dẫn và lộ trình thăng tiến rõ ràng.

Phương pháp đào tạo

Lấy học viên làm trung tâm, sử dụng hệ thống học liệu đạt chuẩn quốc tế và kỹ thuật đào tạo hiện đại, tập trung vào thực hành.

FPT SOFTWARE ACADEMY: BECOME A MASTER CODER

Với sứ mệnh cung cấp và đào tạo nguồn nhân lực IT chất lượng cao cho các dự án lớn trên toàn cầu, FPT Software Academy mang đến cơ hội nghề nghiệp không giới hạn và môi trường đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. FPT Software Academy chính là nơi khởi đầu cho những thành công của các kỹ sư CNTT trong tương lai.

Why work with us

13000+

Học viên

10

Khóa học mỗi tháng

Khóa học đang tuyển

Chương trình đào tạo

Công nghệ đào tạo

Đội ngũ chuyên gia

Học viên của FPT Software Academy sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên, mentor là các lập trình viên, chuyên gia công nghệ
giàu kinh nghiệm của tập đoàn FPT.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Với 6 khu Campus, nhiều tòa nhà văn phòng tại các thành phố lớn, hệ thống phòng học, giảng đường, văn phòng làm việc của FPT Software được trang bị đầy đủ những trang thiết bị tiện nghi, hiện đại nhất, giúp học viên có trải nghiệm học tập tốt nhất.

16000+

Nhân viên trên toàn cầu

Top 1

Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong ngành CNTT

Gia nhập FPT Software Academy

FPT Software Academy tự hào là bệ phóng sự nghiệp vững chắc cho 5000 kỹ sư công nghệ thông tin trẻ mỗi năm.