FPT Software Academy khép lại Tháng 3 bằng một tuần làm việc chăm chỉ với nhiều thành công rực rỡ trên hành trình tìm kiếm nhân tài làm giàu đội ngũ nhân sự cho FPT Software!

Đăng bởi AdminFA - March 31, 2022

FPT Software Academy khép lại Tháng 3 bằng một tuần làm việc chăm chỉ với nhiều thành công rực rỡ trên hành trình tìm kiếm nhân tài làm giàu đội ngũ nhân sự cho FPT Software!

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản cho biết 'SWIN BUR NE Software OURLFE INTERNSHIP TALK from FSOFT FPT SOFTWARE Topic: the best workplace for ITers in Southeas Platform: Collaborate Ultra Time: 8:30 9:30 Saturday, 26th March 2022'

Tuần vừa qua, FA đã tổ chức chuỗi Events – Giao lưu trên nền tảng Online cùng ba trường Đại học tiềm năng mảng CNTT trên khu vực Hà Nội: Cao đẳng FPT Polytechnic, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Swinburne Việt Nam.

Thông qua buổi giao lưu, hình ảnh một FSOFT giàu giá trị văn hoá, FSOFTERS máu lửa, giàu nhiệt huyết đã được chia sẻ thật trọn vẹn.

Mở đầu sự kiện, hình ảnh FPT Software được giới thiệu ấn tượng từ quá trình hình thành phát triển, đến những giá trị cốt lõi mà FSOFT đã, đang và sắp hành động. Không những thế, FSOFT được các thầy cô tin tưởng là cánh cửa cơ hội – Future Career cho các bạn sinh viên IT khi tổ chức đang trên con đường hoàn thành sứ mệnh Doanh nghiệp tỷ đô vào năm 2023. Bên cạnh đó, Virtual FPT Software Tour đã để lại ấn tượng về một FSOFT vừa hiện đại, vừa thân thuộc trong suy nghĩ của ban lãnh đạo, thầy cô và mỗi bạn sinh viên của các trường đại học tham gia. Với tình yêu dành cho Làng Phần mềm, các thầy cô và các bạn sinh viên đều mong chờ cơ hội trải nghiệm F.Ville thực tế một ngày gần nhất.

Đặc biệt, chuỗi sự kiện có sự góp mặt của anh Bùi Bình Minh đến từ Ban Văn hóa đoàn thể FPT Software. Với những chia sẻ gần gũi, thái độ nhiệt tình, anh Bùi Bình Minh đã lan tỏa tinh thần FPT Gene để lại ấn tượng tích cực với các bạn sinh viên về một FSOFT giàu giá trị văn hoá, giàu kết nối giữa những thành viên, những đơn vị và những cơ sở từ trong nước đến nước ngoài.

Tại sự kiện, diễn giả Phạm Biên Cương – Quản lý dự án Phần mềm FPT Software đã có những chia sẻ, những lời khuyên chân thành giúp các bạn sinh viên – những nhân tài tiềm năng đầu quân cho FSOFT tiếp thu văn hoá giao tiếp, kỹ năng ứng xử thông minh nơi làm việc. Đặc biệt, là một cựu sinh viên khoa Toán – Tin, phần chia sẻ của anh Biên Cương đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ phía ban lãnh đạo, thầy, cô và các bạn sinh viên của Đại học Khoa học Tự nhiên.

Hy vọng các bạn sinh viên hôm nay tham gia giao lưu tìm hiểu FPT Software, một ngày gần nhất sẽ là người nhà FSOFT máu lửa và nhiệt huyết như vậy.

Có thể bạn quan tâm

Lộ trình đào tạo IT – Business Analyst

Khi tham gia chương trình đào tạo tại FA, học viên sẽ nhận được sự hỗ trợ...
Đăng bởi GiaDP - July 22, 2022
Ms. Rowena D Law-agey, giảng viên tiếng Anh tại FSOFT Academy

Cùng Ms.Rowena trở thành kỹ sư lập trình toàn cầu

Bằng tâm huyết và sự sáng tạo, cô Rowena đã truyền cảm hứng học tiếng Anh...
Đăng bởi LinhNTK7 - July 22, 2022

Khóa học Front-end Developer

Khi tham gia chương trình đào tạo tại FA, học viên sẽ nhận được sự hỗ trợ...
Đăng bởi GiaDP - July 21, 2022