Workshop dành riêng cho sinh viên Kỹ sư cầu nối Hàn Quốc - FPT Software Academy

Workshop dành riêng cho sinh viên Kỹ sư cầu nối Hàn Quốc

Đăng bởi ThoNTA3 - December 15, 2023
“Talk with FPT Korea” là một workshop đặc biệt dành riêng cho học viên đang trong thời gian đào tạo chương trình “Kỹ sư cầu nối Hàn Quốc” (KS), được phối hợp tổ chức bởi FPT Software Academy và FPT Korea. Đây là một hoạt động giúp sinh viên hiểu rõ hơn về công việc thực tế và yêu cầu của ngành công nghệ thông tin tại Hàn Quốc, đồng thời mở ra cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các Korean BrSE tại xứ sở Kim chi.
Workshop được tổ chức hàng tháng, thu hút sự tham gia của gần 100 sinh viên KS. Mỗi tháng, phía FKR sẽ cử đại diện 2 nhân sự bao gồm 1 người Hàn và 1 người Việt, trong đó, có ít nhất 1 Korean BrSE về chia sẻ. Các chủ đề của Workshop đều đi từ chính những trải nghiệm thực tế của diễn giả như: Hành trình trở thành kỹ sư cầu nối Hàn Quốc, Kỹ năng chinh phục kỳ thi TOPIK hay Những cập nhật mới nhất về công nghệ để thành công trong ngành ICT…
Không chỉ đơn thuần là một sự kiện chia sẻ về chuyên môn, “Talk with FPT Korea” còn là cầu nối văn hóa giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Sinh viên tham gia workshop có cơ hội tìm hiểu về văn hóa, phong tục, tập quán và lối sống của người Hàn Quốc thông qua những câu chuyện của FSOFTer người bản xứ.
Talk with FPT Korea - Workshop Kỹ sư cầu nối Hàn Quốc
Bạn Tuấn Khôi – Học viên chương trình Kỹ sư cầu nối Hàn Quốc
Bạn Tuấn Khôi – Học viên chương trình KS cho biết: “Mình cảm thấy rất hào hứng khi tham gia workshop “Talk with FPT Korea”. Bên cạnh việc đào tạo lý thuyết, mình còn được gặp người thật, việc thật – là những Kỹ sư cầu nối đang làm việc tại Hàn Quốc để nghe họ định hướng chuyên môn, lộ trình phát triển sự nghiệp. Ngoài ra, mình còn được rèn luyện khả năng giao tiếp với người Hàn thông qua sự kiện này!”
KS là chương trình trọng điểm của của FSOFT trong những năm gần đây. Vì thế, những hoạt động kết nối này sẽ là nền tảng để tiền đề để đào tạo ra các Korean BrSE tài năng trên hành trình chinh phục thị trường công nghệ ở xứ sở Kim chi.
BrSE Học lập trình ở FPT Software Academy Kỹ sư cầu nối Hàn Quốc
Có thể bạn quan tâm
Ảnh anh Hiếu quoting

Giảng viên FPT Software Academy: Thổi bùng đam mê học lập trình trong lòng học viên

Tuy đã kinh qua nhiều vị trí khác nhau trong ngành Công Nghệ Thông Tin nhưng với...
Đăng bởi ThoNTA3 - December 15, 2023

Giấy chứng nhận Đăng ký hoạt động Giáo dục nghề nghiệp

Học Viện Đào Tạo FPT Software chính thức được Sở Lao động – Thương binb...
Đăng bởi LinhTDK - May 17, 2023

Chân dung “nữ tướng” đầy bản lĩnh của FPT Software Academy

Với những đức tính vốn có của phụ nữ như kiên trì, tỉ mỉ, chỉn chu cộng...
Đăng bởi LinhNTK7 - October 13, 2022