Khóa học Java uy tín tại Hà Nội

Đăng bởi admin - December 8, 2021
Khóa học Java uy tín tại Hà Nội?

Khóa học Java uy tín là cụm từ khóa vẫn chưa ngưng hot trên các công cụ tìm kiếm. Java là ngôn ngữ phổ biến hàng đầu. Nhà phát triển java luôn được nhà tuyển dụng công nghệ săn đón. Vậy tìm khóa học Java uy tín ở đâu? Ở Hà Nội có những trung tâm nào dạy Java tốt nhất?

Hãy cùng FPT Software Academy điểm qua trong bài viết này nhé.

 

1. Java Full-Stack là gì?

Lập trình full stack là gì?

 

Một Java Full-Stack Developer là người có thể làm việc trên cả front-end và back-end của một website hay ứng dụng. Front-end nói chung là phần mà người dùng có thể thấy được và tương tác được, còn back-end là phần ứng dụng xử lý logic, tương tác cơ sở dữ liệu, chứng thực người dùng, cấu hình máy chủ, vv.

Là 1 Full-Stack Web Developer, không nhất thiết bạn phải làm tốt mọi công việc được giao từ front-end đến back-end, nhưng điều đó có nghĩa là bạn có thể làm việc trên cả hai front-end và back-end và hiểu điều gì đang xảy ra khi xây dựng một ứng dụng.

Bạn muốn trở thành một Full-Stack Web Developer có thể tham gia khóa học của FPT Academy.

2. Học Java Web bắt đầu từ đâu?

Bất kể ngôn ngữ nào, cho dù là Java đều có điểm bắt đầu. Các khái niệm nền tảng cần được đầu tư ngay từ khi bắt đầu. Nếu bạn là sinh viên CNTT, Khoa học máy tính, … đã từng học qua một số ngôn ngữ lập trình như C, C++ … thì hoàn toàn có thể bắt đầu học Java dễ dàng.

Nhưng nếu bạn là một người chưa bao giờ tiếp xúc với lập trình thì một khóa học java uy tín là điều bạn nên quan tâm. Một trung tâm uy tín với lộ trình rõ ràng sẽ là một điểm cộng để các bạn đánh giá. 

Bên cạnh đó cũng cần xem tới khả năng của bản thân về lĩnh vực toán tin. Nếu khả năng học tập của bạn cũng khá ổn thì hãy cứ bắt đầu học Java. Chỉ cần thêm một chút chăm chỉ nữa là được. Nhưng nếu khả năng học tập của bạn chỉ ở mức trung bình thôi thì để học Java bạn cần nỗ lực rất nhiều.

Thứ hai, bạn cần xem xét Java có thực sự phù hợp cho mục đích học lập trình của bạn không? Hay bạn chỉ chỉ cần một chứng chỉ về Java vì sếp yêu cầu.

 

3. Khóa học Java ở đâu tốt nhất?

Không muốn mất thời gian tiền bạc của bản thân để đổi lại những thứ vô ích. Việc chọn ra đâu là con đường đúng đắn khi học java cũng cần được tính toán kỹ càng.

Có 3 cách cơ bản để bạn có thể học Java:

  • Cách 1: Học Java trong trường Đại học / Cao Đẳng. Cách này thì bạn cần thêm một ít nỗ lực tự học hỏi thêm, đào sâu thêm. Bởi, thường thì nhà trường chỉ dạy sơ qua về Java thôi. Và học phí cũng rất đắt đỏ
  • Cách 2: Bạn có thể chọn học Java online. Thông qua các nguồn miễn phí, có phí đều được. Các nền tảng trả phí thường sẽ đảm bảo về độ uy tín hơn, tất nhiên tự học vẫn là yếu tố cốt lõi.
  • Cách 3: Bạn có thể học Java ở trung tâm dạy lập trình nào đó (dạng offline) để được hướng dẫn cụ thể. Học phí thì phù hợp với túi tiền, học xong có thể thực chiến được luôn. Chỉ cần chọn trung tâm uy tín là được!

4. Khóa học Java uy tín tại Hà Nội?

Khóa học Java ở trung tâm TechMaster tại Hà Nội

TechMaster là trung tâm dạy lập trình do các lập trình viên có nhiều kinh nghiệm lập ra chuyên cung cấp các khóa học ngắn hạn, có tính thực tiễn.

Khóa học Java tại đây gồm:

  • Lập trình Java cơ bản: 8 Buổi
  • Lập trình Java nâng cao: 8 Buổi

Các khóa học tại đây có số buổi khá ngắn. Thường sẽ phù hợp với những bạn có nền tảng tốt muốn học kỹ càng hơn hoặc học để chuyển ngôn ngữ.

Khóa học Java ở FPT Software Academy

học lập trình FPT Software Academy 

FPT Software Academy là học viện công nghệ trực thuộc FPT Software dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm có định hướng theo đuổi ngành Công nghệ.

Khóa học Java tại đây cung cấp lộ trình học tập rõ ràng, cũng như mức học bổng lên tới 250% cho các bạn có điểm Test kỹ năng xuất sắc

Khóa học Java ở trung tâm Codegym

Codegym là một trung tâm do đội ngũ từng là nhân viên của FPT thành lập chuyên cung cấp các chương trình đào tạo theo mô hình bootcamp.

Khóa học Java tại đây gồm:

  • Khóa học Java trong 6 tháng
  • Khóa học Java trong 12 tháng

Mô hình Bootcamp có nghĩa là mô hình học 8 tiếng mỗi ngày (Học & Tự học) liên tục trong khóa học. (Nếu 4 tiếng / ngày thì thời gian học sẽ là 24 tháng)

Học viên sẽ dành nhiều thời gian học + tự học tại đây. Nếu bạn có thể sắp xếp thời gian tốt hoặc đang không vướng bận việc gì thì đây mà một mô hình khá hay mà bạn có thể lựa chọn.

 

5. Lời kết.

Bài viết lần này FPT Software Academy đã giới thiệu cho bạn về khái niệm Full-stack Developer là gì? Cũng như giới thiệu tới bạn đọc những trung tâm đào tạo uy tín hiện nay. Hy vọng bạn đã có được câu trả lời cho riêng mình về việc Java sẽ giúp bạn phát triển sự nghiệp hay không.

————-

Bạn đang quan tâm về chương trình đào tạo Java của Fsoft

chungchi FullstackDeveloper Java non-IT
Có thể bạn quan tâm

Quy định về việc đóng phí, bảo lưu, hoàn phí, sang tên của Học Viện Đào Tạo FPT Software

Học Viện Đào Tạo FPT Software thông báo về quy định đóng phí, bảo lưu, hoàn...
Đăng bởi LinhTDK - November 25, 2022

Chân dung “nữ tướng” đầy bản lĩnh của FPT Software Academy

Với những đức tính vốn có của phụ nữ như kiên trì, tỉ mỉ, chỉn chu cộng...
Đăng bởi LinhNTK7 - October 13, 2022

“Mình đã thử rất nhiều cách để cân bằng giữa việc học và làm việc”

Đó là những chia sẻ mở đầu của Nguyễn Hữu Hoàng – Hiện đang theo học...
Đăng bởi LinhNTK7 - September 28, 2022