Giảng viên FPT Software Academy: Thổi bùng đam mê học lập trình trong lòng học viên - FPT Software Academy

Giảng viên FPT Software Academy: Thổi bùng đam mê học lập trình trong lòng học viên

Đăng bởi ThoNTA3 - December 15, 2023
Ảnh anh Hiếu quoting
Tuy đã kinh qua nhiều vị trí khác nhau trong ngành Công Nghệ Thông Tin nhưng với niềm đam mê giảng dạy cháy bỏng, anh Hoàng Trọng Hiếu (FA.HN) đã tạm gác lại tất để thực hiện sứ mệnh cao cả của mình: Thắp lên giấc mơ dạy học lập trình trong cộng đồng học viên tại FSOFT Academy.

1. Hành trình sự nghiệp dạy học lập trình của anh Hiếu

Năm 2018, anh Hiếu quyết tâm dấn thân vào con đường giảng dạy sau nhiều năm làm Developer, Technical Leader tại các đơn vị, tổ chức khác nhau. Tháng 4 năm 2022, anh gia nhập FPT Software Academy và trở thành giảng viên bộ môn .Net.

Anh Hiếu tâm sự: “Trở thành một Trainer, tôi luôn sống với tình yêu lập trình và cố gắng lan tỏa ngọn lửa đam mê này đến toàn thể học viên. Bằng tất cả sự tâm huyết với nghề, tôi hy vọng mình có thể góp phần xây dựng một thế hệ lập trình viên máu lửa và tài năng…”
 

Theo anh Trọng Hiếu, khoảnh khắc hạnh phúc đối với anh là khi nhận được tin báo học viên của mình đỗ về đơn vị, đạt những giải thưởng, thành tích cao trong dự án. “Nhìn thấy học viên trưởng thành, bay cao và bay xa trên hành trình sự nghiệp của bạn ấy, tôi cảm thấy tự hào vô cùng…”, giảng viên .Net bày tỏ.

 
Ảnh anh Hiếu

 

2. Các hoạt động ngoài giờ cống hiến trên bục giảng

Với khát khao được chia sẻ, bên cạnh việc giảng dạy, anh Hiếu còn tích cực lan tỏa các bài viên về kiến thức, góc nhìn, định hướng trong ngành đến với các bạn trẻ trong nhóm “Gen Z làm IT” – cộng đồng trao đổi dành cho người đam mê công nghệ. Được biết, gần đây, anh có tham gia Talkshow “Date with Dev” và nhận được hàng nghìn lượt theo dõi, tương tác đến từ các bạn sinh viên đến từ khắp các trường đại học, cao đẳng trên cả nước.
 
Trong tương lai gần, anh Hiếu vẫn sẽ phát huy năng lực của một “ngọn hải đăng dẫn lối”, nỗ lực và cống hiến hết mình để mang lại những bài giảng hay, truyền cảm hứng đến học viên. Đồng thời, tích cực tham gia các hoạt động định hướng cho sinh viên ngành IT. Nhân ngày FSOFT Trainers’ Day, FPT Software Academy xin gửi lời chúc anh Trọng Hiếu nói riêng và toàn bộ Trainers tại FSOFT nói chung sẽ có sức khỏe tốt, công tác tốt, giúp FSOFT trở thành một công ty world-class, xứng tầm với các công ty công nghệ lớn trên thế giới.
 
Học lập trình review FPT Software Academy Trung tâm dạy lập trình tại Hà Nội
Có thể bạn quan tâm

Workshop dành riêng cho sinh viên Kỹ sư cầu nối Hàn Quốc

“Talk with FPT Korea” là một workshop đặc biệt dành riêng cho học viên đang trong...
Đăng bởi ThoNTA3 - December 15, 2023

Giấy chứng nhận Đăng ký hoạt động Giáo dục nghề nghiệp

Học Viện Đào Tạo FPT Software chính thức được Sở Lao động – Thương binb...
Đăng bởi LinhTDK - May 17, 2023

Chân dung “nữ tướng” đầy bản lĩnh của FPT Software Academy

Với những đức tính vốn có của phụ nữ như kiên trì, tỉ mỉ, chỉn chu cộng...
Đăng bởi LinhNTK7 - October 13, 2022