Có nên học khóa đào tạo lập trình viên tại trung tâm?

Đăng bởi Nguyễn Huy - February 27, 2022

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển các trung tâm đào tạo lập trình xuất hiện ngày càng nhiều với cam kết đầu ra là những lập trình viên chất lượng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp công nghệ. Bạn có dự định học lập trình? Hay phân vân các trung tâm nào là nơi đào tạo lập trình viên uy tín và chuẩn đầu ra, hãy tham khảo ngay bài viết sau nhé.

1. Tại sao cần đến trung tâm để học các khóa đào tạo lập trình viên 

Nên đến trung tâm đào tạo lập trình bởi nếu bạn cảm thấy tự học:

    • Tốn thời gian: Nếu mình thật sự gặp khó khăn không biết hỏi ai. Nhiều lúc post câu hỏi lên mạng có khi cả tuần sau mới thấy hồi âm. Thời gian để học, làm bài tập lâu hơn
    • Sửa lỗi chương trình: Chương trình không chạy được không biết làm sao để sửa, nhiều lúc hỏi sư phụ mà sư phụ đang bận code ở công ty thì cũng phải chờ.
    • Buồn: Đây là một điều khá chắc chắn, bởi tự học lập trình đa phần mỗi người bắt đầu ở một level khác nhau, không thể cùng học chung, không có ai trao đổi với mình. Nhiều lúc trong quá trình học lập trình các em cần bạn bè để trao đổi các vấn đề về lý thuyết và thực hành, chỉ dạy cho nhau.
    • Không có động lực: Vì không ai quản lý nên nhiều lúc đâm ra mình thích thì học dần dần chán nản. Đây là điều dễ hiểu bởi học lập trình là một quá trình dài cần nỗ lực thường xuyên và việc học lập trình không phải là việc dễ dàng

2. Gợi ý một số trung tâm đào tạo lập trình uy tín và chất lượng 

FPT Software Academy

Thuộc Công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam – FPT Software, FPT Software Academy (FA) là trung tâm đào tạo lập trình dành cho mọi đối tượng. Với các khóa học lập trình chuyên nghiệp chuẩn Global Developer, đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên thì FPT Software Academy sẽ là lựa chọn tuyệt vời và tốt nhất dành cho bạn.

don-vi-dao-tao-tot-hien-nay

Hình 1: FPT Software Academy đơn vị đào tạo lập trình viên tốt nhất hiện nay

Trong hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, các chương trình đào tạo lập trình tại FPT Software Academy được thiết kế bởi các chuyên gia công nghệ hàng đầu, bám sát với yêu cầu thực tế về các kiến thức, kỹ năng cần thiết đối với một lập trình viên chuyên nghiệp.

Bách khoa Aptech

Đây là một trong những trung tập đào tạo lập trình lâu đời tại Hà Nội, Bách Khoa Aptech luôn có những thay đổi về công nghệ để phù hợp với học viên.

Bên cạnh đó, các chương trình đào tạo có bản quyền của Aptech Ấn Độ cũng giúp người học tiếp cận nhanh với xu hướng công nghệ trên thế giới.

Techmaster

TechMaster được thành lập 7/2011, từ một nhóm chuyên gia công nghệ thông tin đã từng làm việc tại tập đoàn Microsoft. Định hướng Techmaster là đào tạo công nghệ thông tin dành cho các đối tượng đã có kinh nghiệm về lập trình, ngắn hạn.

Hiện nay Techmaster tập trung mạnh đào tạo lập trình web front-end, back-end (Java Spring, Golang, PHP Laravel – WordPress), di động (iOS, Flutter, React Native, Android), và phân tích dữ liệu với Python.

BKACAD (Học viện công nghệ)

Học viện Công nghệ Thông tin Bách Khoa (BKACAD) thuộc Hệ thống BK-Holdings (Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội) là đơn vị đào tạo Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh và Thiết kế đồ họa Quốc tế theo chương trình hợp tác chính thức với các đối tác nước ngoài như tập đoàn Cisco Systems, Microsoft, Sun Microsystems, Prometric, VUE, Genetic Computer School…Đội ngũ giảng viên của BKACAD có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, nghiên cứu và tư vấn triển khai.

Hình 2: Học viện Công nghệ Thông tin Bách Khoa (BKACAD)

Với sự đầu tư đồng bộ về trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Học viện Công nghệ BKACAD được đánh giá là học viện đào tạo có uy tín trong hệ thống các Học viện mạng của Cisco tại Khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

3. Học khóa đào tạo lập trình ngắn hạn tại FPT Software Academy có dễ tìm việc?

Với sứ mệnh cung cấp và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các dự án lớn trên toàn cầu, FPT Software Academy mang đến cơ hội nghề nghiệp không giới hạn và môi trường đào tạo chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế.

khóa đào tạo lập trình

Hình 3: FPT Software Academy cam kết hỗ trợ việc làm sau khi hoàn thành xong khóa học

Trong nhiều năm qua, FPT Software Academy đã đào tạo hơn hàng chục nghìn học viên và sinh viên thực tập, tất cả sau khi hoàn thành khóa học đều có cơ hội làm việc tại các công ty tập đoàn lớn với mức lương hấp dẫn. Xem thêm tại: https://fsoft-academy.edu.vn/gioi-thieu/

Trong thời đại kỹ thuật số hiện nay các ngành nghề liên quan đến công nghệ thông tin chưa bao giờ lỗi thời. Để trở thành một lập trình viên xuất sắc còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, tuy nhiên để học lập trình một cách nhanh chóng mà có thể nắm vững các kiến thức nền tảng thì bạn nên tìm đến các trung tâm đào tạo lập trình chuyên nghiệp.

Với các khóa học đào tạo lập trình viên ngắn hạn, FPT Software Academy sẽ giúp bạn tiến nhanh hơn đến mục tiêu lập trình viên của mình. 

đào tạo lập trình khóa đào tạo lập trình
Có thể bạn quan tâm

Giấy chứng nhận Đăng ký hoạt động Giáo dục nghề nghiệp

Học Viện Đào Tạo FPT Software chính thức được Sở Lao động – Thương binb...
Đăng bởi LinhTDK - May 17, 2023

Chân dung “nữ tướng” đầy bản lĩnh của FPT Software Academy

Với những đức tính vốn có của phụ nữ như kiên trì, tỉ mỉ, chỉn chu cộng...
Đăng bởi LinhNTK7 - October 13, 2022

“Mình đã thử rất nhiều cách để cân bằng giữa việc học và làm việc”

Đó là những chia sẻ mở đầu của Nguyễn Hữu Hoàng – Hiện đang theo học...
Đăng bởi LinhNTK7 - September 28, 2022