GIỚI THIỆU CHUNG

FPT Global Automative (FGA) là đơn vị trực thuộc FPT Software chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ và giải pháp phần mềm cho xe ô tô và là đối tác hàng đầu của hàng chục hãng xe hơi lớn nhất thế giới đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Canada… với đội ngũ chuyên gia hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình C/C++ và phát triển hệ thống nhúng Embedded cho ô tô.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

FPT Software Academy Hà Nội cần tuyển 20 Lập trình viên C/C++ tham gia Chương trình đào tạo tân binh và làm việc trực tiếp tại các dự án hàng đầu trong lĩnh vực Automative – phát triển các hệ thống thông tin giải trí trong xe hơi thông minh (In-Vehicle Infotainment) bao gồm: các hệ thống liên quan đến giải trí (media, video, audio), hệ thống định vị và dẫn đường (navigation), hệ thống giải trí cho các ghế ngồi phía sau (rear-seat entertainment)… Khách hàng end-user là những hãng xe lớn nhất của Nhật Bản như Toyota, Mazda, Honda, Suzuki…

Chương trình đào tạo tân binh Fresher C/C++ là chương trình được xây dựng nhằm giúp các tân binh của FPT Software có cơ hội tìm hiểu và hệ thống lại các kiến thức C/C++ và học hỏi quy trình phát triển phần mềm trước khi tham gia vào các dự án thực tế trong lĩnh vực Automative. Nội dung khóa học bao gồm các phần:

   1. Lập trình C/C++ & IVI Framework

– Tổng quan về lập trình C và C++

– Lưu đồ, mã giả trong lập trình. Biến, các kiểu dữ liệu. Vòng lặp, điều kiện, rẽ nhánh, hàm, mảng, chuỗi trong C++.

– Cấu trúc dữ liệu và giải thuật cơ bản. I/O process, thao tác với file. Quản lý bộ nhớ.

– Con trỏ (Pointer) cơ bản và nâng cao (pointer to pointer, smart pointers).

– Exception Handling, and Debugging/Tracing Techniques.

– Học về Linker Script, Macro, Bit Operations, Unit testing.

– Lập trình hướng đối tượng (object-oriented programming).

– Hiểu về Process, Thread, Multi threads trong C++

– Tìm hiểu IVI framework và thực hành nâng cao với IVI framework để phát triển ứng dụng cho xe ô tô.

   2. Phát triển phần mềm theo quy trình chuyên nghiệp

– Hiểu các bước thực hiện dự án, bao gồm thiết kế ứng dụng, làm GUI, thiết kế code, thực hiện Unit test, kiểm tra chất lượng dự án.

– Luyện tập kỹ năng code trong dự án.

– Rèn luyện các kỹ năng mềm: Viết email, kỹ năng phỏng vấn, thuyết trình, kỹ năng phân tích giải quyết vấn đề. Nâng tầm khả năng ngoại ngữ: đọc dịch tài liệu chuyên ngành, giao tiếp thường xuyên tại Câu lạc bộ Tiếng Anh của FPT Software Academy.

YÊU CẦU         

– Là sinh viên đã/sắp tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin, Toán tin, Khoa học máy tính, Kỹ thuật phần mềm, Điện tử viễn thông, Cơ khí, Cơ điện tự, Tự động hóa… hoặc các chuyên ngành có liên quan.

– Yêu thích và đam mê làm việc với lập trình C/C++. Nắm chắc kiến thức lập trình hướng đối tượng OOP trong C++.

– Có thể tham gia đào tạo/làm việc Full-time từ thứ 2 – thứ 6.

– Ham học hỏi, máu lửa, nhiệt huyết, sẵn sàng chinh chiến đối đầu với thử thách khó khăn tại các dự án phần mềm lớn. Tuân thủ kỷ luật & có trách nhiệm với công việc.

– Ưu tiên ứng viên có khả năng đọc hiểu tiếng Anh tốt.

QUYỀN LỢI

– Được nhận trợ cấp đào tạo toàn khóa học lên đến 20.000.000VND/khóa tùy theo mức độ đóng góp và kết quả đào tạo.

– Sau đào tạo: Tham gia làm việc tại các dự án với mức thu nhập hấp dẫn tương xứng với kỹ năng và kinh nghiệm của bạn, nhận thưởng tham gia dự án và lương tháng 13, tùy theo kết quả đào tạo và làm việc. Hưởng các chính sách như: hỗ trợ mua nhà, bảo hiểm FPT care, đào tạo tiếng Nhật và nâng cao chuyên môn…

– Cơ hội phát triển bản thân và làm việc cùng các chuyên gia giỏi nhất của FPT Software và khách hàng lớn đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ…

– Tiếp cận với những công nghệ tiên tiến hàng đầu về C/C++ và Automotive, phát triển kỹ năng mềm & định hướng nghề nghiệp, tư vấn bí quyết thành công từ các chuyên gia.

– Trải nghiệm văn hóa đặc trưng, môi trường làm việc hiện đại bậc nhất Việt Nam tại các Campus của FPT Software.

LIÊN HỆ

  • Email         : [email protected]
  • SĐT           : 0967334520
  • Fanpage    : FPT Software Academy
  • Website     : https://fsoft-academy.edu.vn/

Vui lòng click “Ứng tuyển” ở đầu trang để gửi CV!