Giới thiệu
FPT Software Academy

FPT Software Academy là học viện công nghệ trực thuộc FPT Software dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm có định hướng theo đuổi ngành Công nghệ.
Chúng tôi cung cấp các chương trình đào tạo định hướng ngành khác nhau về phát triển phần mềm, kiểm thử phần mềm để giúp học viên:

  • Nâng cao năng lực chuyên môn
  • Có được kinh nghiệm thực tiễn
  • Cải thiện ngoại ngữ và kỹ năng mềm

Tầm nhìn

Trở thành trung tâm đào tạo công nghệ hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh

FPT Software Academy là bệ phóng vững chắc cho những bạn trẻ đang theo đuổi ngành Công nghệ. Chúng tôi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho FPT Software và góp phần phát triển ngành công nghệ Việt Nam

Giá trị cốt lõi

Tôn đổi đồng – Chí gương sáng: Tôn trọng cá nhân – Tinh thần đổi mới – Tinh thần đồng đội, Chí công – Gương mẫu – Sáng suốt.

Các chương trình chính

Chương trình đào tạo mở rộng

Chương trình đào tạo dành cho tất cả mọi đối tượng đang theo đuổi khối ngành Công nghệ. Với lộ trình bài bản, phương pháp đào tạo hiện đại cùng chuyên gia Công nghệ đến từ FPT Software, học viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng để có thể làm việc tại dự án.

Xem thêm

 

Chương trình thực tập

Chương trình thực tập dành cho tất cả sinh viên đang trong đợt thực tập của nhà trường hoặc muốn củng cố thêm kiến thức về lập trình. Đào tạo tại đơn vị về một ngôn ngữ lập trình trong 2-6 tháng. Sau khóa học, sinh viên sẽ nắm chắc hơn kiến thức về lập trình, tự tin hơn khi phỏng vấn và hiểu quy trình làm việc của dự án.

Xem thêm

 

Chương trình Fresher

Chương trình đào tạo Lập trình viên chuyên nghiệp dành cho tất cả sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung tâm đào tạo chuyên ngành CNTT hay các ứng viên chuyển ngành nhưng có kiến thức nền tảng về CNTT. Tham gia đào tạo tại đơn vị trong vòng 3-6 tháng và nhận trợ cấp đào tạo hàng tháng lên đến 8M. Sau đào tạo, học viên trở thành nhân viên chính thức và được phân bổ về làm việc tại dự án.

Xem thêm

Làm việc tại dự án

Chúng tôi tìm kiếm những kỹ sư CNTT tài năng và có niềm đam mê Công nghệ. Tham gia làm việc tại những dự án có quy mô quốc tế tại FPT Software, bạn sẽ có cơ hội trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm với lộ trình phát triển sự nghiệp rõ ràng và thu nhập, đãi ngộ tương xứng.

Các vị trí đang tuyển dụng

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Nơi khởi đầu cho những thành công, cung cấp và đào tạo nguồn nhân lực IT chất lượng cao cho các dự án lớn trên toàn cầu

Hà Nội

Đà Nẵng

Tp. Hồ Chí Minh

Cần Thơ

20,000+

Nhân viên trên toàn cầu

TOP 1

Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam ngành CNTT

 

15,000+

Nhân viên trên toàn cầu

 

TOP 1

Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam ngành CNTT

Các con số biết nói

FPT Software là Công ty Phần mềm Toàn cầu được xây dựng từ tham vọng của 13 người con Việt Nam với sứ mệnh mang trí tuệ Việt Nam ra thế giới và thay đổi cuộc sống của con người bằng công nghệ.

CÁC ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

Chúng tôi hợp tác với nhiều trường Đại học – Học viên – Cao đẳng trên toàn quốc trong việc xây dựng chương trình đào tạo, thực tập, thực hành và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên

Gia nhập

FPT Software Academy 

 

FPT Software Academy tự hào là bệ phóng sự nghiệp vững chắc cho 5000 kỹ sư công nghệ thông tin trẻ mỗi năm