Embedded Developer

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về khoá học. Hãy liên hệ với chúng tôi.

KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI

 • Sinh viên ngành CNTT, Điện tử Viễn thông, Điện, Tự động hóa, Cơ điện tử… muốn học bài bản và nâng cao kỹ năng về lập trình C và phát triển hệ thống Nhúng (Embedded).
 • Lập trình viên đang làm việc tại các doanh nghiệp muốn bổ sung kiến thức nền tảng, kỹ năng thực hành về phát triển ứng dụng, phần mềm Nhúng (Embedded) trên các thiết bị điện tử.
 • Học sinh, sinh viên, người đi làm yêu thích, đam mê, mong muốn tìm hiểu về lập trình Nhúng và lĩnh vực IoT, trở thành Embedded developer chuyên nghiệp làm việc tại FPT Software.

TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY?

 • Với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo Fresher, chương trình đào tạo “Embedded Developer” của FPT Software Academy là khối kiến thức cơ sở dành cho những bạn muốn học và tiếp cận bài bản với nền tảng của ngành IT, giúp học viên nắm chắc các kiến thức từ căn bản đến nâng cao về Lập trình Nhúng (Embedded). Đặc biệt, các kiến thức trong khóa học được đúc kết và xây dựng từ những kinh nghiệm thông qua các dự án thực tế cho các khách hàng lớn trên toàn cầu.
 • Chương trình được xây dựng bởi đội ngũ Giảng viên / Chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tham gia làm việc và giảng dạy tại Tập đoàn FPT – tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam.
 • Chương trình đào tạo hiện đại, theo sát yêu cầu thực tế của dự án Embedded cho các khách hàng hàng lớn làm về các lĩnh vực điện tử, tự động hóa:
  • Chỉ sau 4 tháng, bạn sẽ trở thành một lập trình viên nắm chắc kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về Lập trình C: Rèn luyện kỹ năng code tối ưu, theo các quy chuẩn về coding; Nắm rõ các kiểu dữ liệu, cấu trúc và toán tử cơ bản; Array & function; Thông thạo giải thuật với data structure & algorithms; Thực hành thuần thục các bài toán về con trỏ như ép kiểu dữ liệu khác nhau cho con trỏ để gán giá trị cho mảng …
  • Được cung cấp kiến thức về bộ xử lý ARM Cortex-M và lập trình Nhúng với C, Assembly: Làm quen với bộ board KL46 – một bộ kít được sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay; Nguyên lý hoạt động và hoạt động của GPIO; Thao tác thanh ghi với clear/set/toggle bit; Cơ chế ngắt, cơ chế hoạt động của timer và các phương thức truyền thông như UART, I2C…
  • Nâng cao khả năng sáng tạo, tư duy lập trình với khả năng tự code cho hệ điều hành RTOS như viết chương trình quản lý cho một hệ thống sử dụng C và Assembly.
  • Đồng thời có nền tảng để phát triển các sản phẩm, hệ thống Nhúng trong lĩnh vực Automotive, IoT…
 • Lập trình Thực chiến với chuyên gia FPT Software: Hơn 60% thời lượng đào tạo tập trung với các bài thực hành Lab/Assignment/Mock Project, tham gia coding thực chiến tại các dự án lớn với đội ngũ chuyên gia công nghệ, giảng viên, mentor nhiều năm kinh nghiệm của FPT Software.
 • Cam kết hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp: 100% học viên tốt nghiệp khóa học được hỗ trợ tìm kiếm việc làm với mức lương cạnh tranh, hấp dẫn tại các đơn vị phần mềm chiến lược của FPT Software đặc biệt là tại các dự án hàng đầu trong lĩnh vực Automative – phát triển công nghệ cho xe hơi thông minh hạng sang như: Tham gia phát triển các phần mềm Nhúng cho hệ thống điều khiển, kiểm soát an toàn cho xe hơi, hệ thống thông tin giải trí trong ô tô (media, video, audio), hệ thống định vị và dẫn đường (navigation), phát triển Middleware drivers cho các hệ thống GPS, Radio (AM/FM), Digital Radio (DAB/MDB), Bluetooth, Wifi…
 • Cơ sở vật chất – môi trường chuyên nghiệp: Hệ thống giảng đường, văn phòng làm việc chuẩn quốc tế tại những Campus đẹp và hiện đại nhất Việt Nam.
 • Học bổng tài trợ hấp dẫn: lên tới 100% học phí tùy thuộc vào kết quả thi đầu vào, không hạn chế số lượng.

HỌC PHÍ

Chỉ với 16.900.000 (VNĐ) cho một khóa học C/Embedded Developer tại FPT Software Academy, bạn sẽ nhận được:

 • 02 học phần chuyên sâu từ cơ bản đến nâng cao cùng hệ thống các bài thực hành Lab/mini Project để trở thành lập trình viên C/Embedded chuyên nghiệp.
 • Miễn phí khóa học kỹ năng mềm dành cho lập trình viên (trị giá 3.000.000 VNĐ): Kĩ năng trình bày (Presentation skill), kĩ năng viết mail (Email Writing), kĩ năng tạo CV (CV Writing), Kĩ năng trả lời phỏng vấn (Interview skill), Làm việc nhóm (Teamwork) và báo cáo công việc (Report).
 • Tham gia 4 hội thảo công nghệ chuyên sâu do FPT Software tổ chức.
 • Cơ hội giới thiệu, bố trí thực tập, làm việc tại các dự án lớn toàn cầu của FPT Software cùng hệ thống các công ty đối tác.
 • Nhận chứng chỉ: C/Embedded Developer – tấm vé thông hành và chứng minh năng lực vô cùng uy tín trong cộng đồng IT do FPT Software cung cấp.

Lộ trình khoá học

Lập trình C 68h
Làm việc với ngôn ngữ lập trình C; I/O Proccess; Biến và các kiểu dữ liệu; Cấu trúc rẽ nhánh, lặp; Cấu trúc dữ liệu kiểu mảng hàm (function) trong C; Thao tác file.
Quản lý bộ nhớ và con trỏ; Sử dụng structure, hiểu cấu trúc dữ liệu và giải thuật.
Làm việc với Linker Script, Macro Bit Byte Operation, Unit Test.
Làm việc với GIT, tối ưu hóa để tránh các lỗi common defect trong lập trình C.
Mock Project.
Lập trình Nhúng 76h
Giới thiệu cơ bản về lập trình Nhúng: Embedded Software Development; General – Purpose Input/Output; Getting Started with KL46 freedom board.
Cortex Microcontroller Software Interface Standard (CMSIS): Giới thiệu chuẩn phần mềm nhúng cho code Cotex (CMSIS); Porting GPIO code to CMSIS.
Làm việc với ARM Cortex-M architecture: Overview; Ngoại lệ (Exception) & Cơ chế ngắt Interrupt.
Nguyên lý chuyển đổi ADC/DAC (Pheripheral ADC/DAC).
Làm việc với: Peripherals PIT Timer, Pheripheral I2C, Peripherals UART, Basic RTOS Concepts.
Mock Project.
Phát triển phần mềm theo quy trình chuyên nghiệp
Hiểu các bước thực hiện dự án, bao gồm thiết kế ứng dụng, làm GUI, thiết kế code, thực hiện Unit test, kiểm tra chất lượng dự án.
Luyện tập kỹ năng code trong dự án.

Ưu đãi học bổng

 • Ưu đãi lên tới 100% học phí và nhận học bổng hàng tháng từ 5,000,000VNĐ đến 7,000,000VNĐ dành cho học viên có kết quả đầu vào tốt (Đạt trên 50% bài thi Placement Test và vượt qua vòng Phỏng vấn cấp học bổng với giảng viên, chuyên gia công nghệ).
 • Nhiều chương trình ưu đãi & học bổng hấp dẫn khác dành cho: Học viên đăng ký sớm, có kết quả thi Placement Test cao, học viên đăng ký theo nhóm và hoàn thành đóng học phí sớm. Đặc biệt: Ưu đãi hỗ trợ ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19. Ngoài các ưu đãi Giảm thêm ngay 15% học phí cho học viên trên toàn quốc. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tư vấn viên.