Embedded Developer

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về khoá học. Hãy liên hệ với chúng tôi.

KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI

 • Sinh viên ngành CNTT, Điện tử Viễn thông, Điện, Tự động hóa, Cơ điện tử… muốn học bài bản và nâng cao kỹ năng về lập trình C và phát triển hệ thống Nhúng (Embedded).
 • Lập trình viên đang làm việc tại các doanh nghiệp muốn bổ sung kiến thức nền tảng, kỹ năng thực hành về phát triển ứng dụng, phần mềm Nhúng (Embedded) trên các thiết bị điện tử.
 • Học sinh, sinh viên, người đi làm yêu thích, đam mê, mong muốn tìm hiểu về lập trình Nhúng và lĩnh vực IoT, trở thành Embedded Developer chuyên nghiệp làm việc tại FPT Software.

TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY?

 • Chương trình đào được thiết kế sát yêu cầu thực tế của dự án Embedded cho các khách hàng hàng lớn của FPT Software về các lĩnh vực điện tử, tự động hóa:
  • Chỉ sau 4 tháng, người học sẽ trở thành một lập trình viên nắm chắc kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về Lập trình C: Rèn luyện kỹ năng, quy chuẩn về coding; Nắm vững các kiểu dữ liệu, cấu trúc và toán tử cơ bản; Array & function; Thông thạo giải thuật với Data structure & algorithms; Thực hành thuần thục các bài toán về con trỏ, quản lý và tối ưu bộ nhớ….
  • Cung cấp kiến trúc vi xử lý ARM Cortex-M, kiến trúc phần mềm Nhúng cơ bản và các bước phát triển một phần mềm Nhúng. Hiểu về cơ chế và cách sử dụng các ngoại vi core thông dụng: NVIC, Systick, kiến thức về Peripheral phổ biến khi làm việc với vi điều khiển: GPIO, UART, SPI, I2C, Timer, ADC…
  • Trang bị năng cách đọc hiểu và tự mình xây dựng các Drivers cho các ngoại vi cơ bản: GPIO, UART, ADC, … cho cả Vi điều khiển KL46 cũng như có khả năng xây dựng Drivers những dòng Vi điều khiển khác.
  • Thực hiện dự án sát với thực tế, xây dựng chương trình Bootloader trên board KL46 trang bị cho học viên am hiểu sâu về bộ nhớ và quá trình khởi động của hệ thống Vi điều khiển, ôn lại các kiến thức về Core và Peripheral (UART, GPIO), cũng như tự mình thiết kế một chương trình Embedded hoàn chỉnh
  • Xây dựng kỹ năng để phát triển các sản phẩm, hệ thống Nhúng trong lĩnh vực Automotive, IoT…
 • Lập trình Thực chiến với chuyên gia FPT Software: Hơn 60% thời lượng đào tạo tập trung với các bài thực hành Lab/Assignment/Mock Project, tham gia coding thực chiến tại các dự án lớn với đội ngũ chuyên gia công nghệ, giảng viên, mentor nhiều năm kinh nghiệm của FPT Software.
 • Progress Tracking & Report: Trợ lý lớp học/mentor luôn đồng hành cùng học viên, hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật, quản lý tiến độ, kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh, giúp học viên có trải nghiệm đào tạo hiệu quả nhất.
 • Cam kết hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp: 100% học viên tốt nghiệp khóa học được hỗ trợ giới thiệu việc làm với mức lương cạnh tranh, hấp dẫn tại các đơn vị phần mềm chiến lược của FPT Software và các đơn vị đối tác tại các dự án hàng đầu trong lĩnh vực Automative – phát triển công nghệ cho xe hơi thông minh, phát triển các phần mềm Nhúng cho hệ thống điều khiển, kiểm soát an toàn cho xe hơi, hệ thống thông tin giải trí trong ô tô (media, video, audio), hệ thống định vị và dẫn đường (navigation), phát triển Middleware drivers cho các hệ thống GPS, Radio (AM/FM), Digital Radio (DAB/MDB), Bluetooth, Wifi…
 • Cơ sở vật chất – môi trường chuyên nghiệp: Hệ thống phòng học, văn phòng làm việc chuẩn quốc tế tại những Campus đẹp và hiện đại nhất Việt Nam.
 • Học bổng tài trợ hấp dẫn: lên tới 100% học phí tùy thuộc vào kết quả thi đầu vào, không hạn chế số lượng.

HỌC PHÍ

Chỉ với 17.900.000 (VNĐ) cho một khóa học C/Embedded Developer tại FPT Software Academy, bạn sẽ nhận được:

 • 02 học phần chuyên sâu từ cơ bản đến nâng cao cùng hệ thống các bài thực hành Lab/mini Project để trở thành lập trình viên C/Embedded chuyên nghiệp.
 • Tham gia các hội thảo công nghệ chuyên sâu do FPT Software tổ chức.
 • Cơ hội giới thiệu, bố trí thực tập, làm việc tại các dự án lớn toàn cầu của FPT Software cùng hệ thống các công ty đối tác.
 • Nhận chứng chỉ: C/Embedded Developer – tấm vé thông hành và chứng minh năng lực vô cùng uy tín trong cộng đồng IT do FPT Software cung cấp.

Lộ trình khoá học

Lập trình C 68h
Làm việc với ngôn ngữ lập trình C; I/O Proccess; Biến và các kiểu dữ liệu; Cấu trúc rẽ nhánh, lặp; Cấu trúc dữ liệu kiểu mảng hàm (function) trong C; Thao tác file.
Quản lý bộ nhớ và con trỏ; Sử dụng structure, hiểu cấu trúc dữ liệu và giải thuật.
Làm việc với Linker Script, Macro Bit Byte Operation, Unit Test.
Làm việc với GIT, tối ưu hóa để tránh các lỗi common defect trong lập trình C.
Mock Project.
Lập trình Embedded 76h
Giới thiệu cơ bản về lập trình Nhúng: Embedded Software Development; General – Purpose Input/Output; Getting Started with KL46 freedom board.
Cortex Microcontroller Software Interface Standard (CMSIS): Giới thiệu chuẩn phần mềm nhúng cho code Cotex (CMSIS); Porting GPIO code to CMSIS.
Làm việc với ARM Cortex-M architecture: Overview; Ngoại lệ (Exception) & Cơ chế ngắt Interrupt.
Nguyên lý chuyển đổi ADC/DAC (Pheripheral ADC/DAC).
Làm việc với: Peripherals PIT Timer, Pheripheral I2C, Peripherals UART, Basic RTOS Concepts.
Mock Project.
Phát triển phần mềm theo quy trình chuyên nghiệp
Hiểu các bước thực hiện dự án, bao gồm thiết kế ứng dụng, làm GUI, thiết kế code, thực hiện Unit test, kiểm tra chất lượng dự án.
Luyện tập kỹ năng code trong dự án.

Ưu đãi học bổng

 • Ưu đãi lên tới 100% học phí và nhận học bổng hàng tháng từ 5,000,000VNĐ đến 7,000,000VNĐ dành cho học viên có kết quả đầu vào tốt (Đạt trên 50% bài thi Placement Test và vượt qua vòng Phỏng vấn cấp học bổng với giảng viên, chuyên gia công nghệ).
 • Nhiều chương trình ưu đãi & học bổng hấp dẫn khác dành cho: Học viên đăng ký sớm, có kết quả thi Placement Test cao, học viên đăng ký theo nhóm và hoàn thành đóng học phí sớm. Đặc biệt: Ưu đãi hỗ trợ ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19. Ngoài các ưu đãi Giảm thêm ngay 15% học phí cho học viên trên toàn quốc. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tư vấn viên.